TƯƠNG LAI BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN NHƯ THẾ NÀO?

TƯƠNG LAI BẤT ĐỘNG SẢN LONG AN

Thị trường BĐS cận TPHCM những năm gần đây vô cùng sôi động. Trong đó Long An bật lên giữa mặt bằng chung nhờ sở hữu lợi thế về mọi mặt, gây chú ý với giới đầu tư, tạo ra bước ngoặc cho kinh tế khu vực nói chung và ngành BĐS nói riêng. Nhìn chung trong tương lai gần, BĐS Long An vẫn sẽ phát triển mạnh trên những khía cạnh sau:

 Giá trị nhà đất:


Đất thổ cư tại một số khu vực giáp ranh với TP.HCM như Cần Đước, Đức Hòa… khoảng 2 năm trước chỉ 3 – 4 triệu đồng/m2. Qua các năm do nhu cầu tăng nhanh, giá đất hiện đã lên đến 30 – 50 triệu đồng/m2 và vẫn có xu hướng tiếp tục tăng trong tương lai, là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư am hiểu thị trường và biết nhìn xa.


 Hạ tầng giao thông:


Với khoảng 100km giáp ranh TP.HCM, Long An đã tập trung nhiều nguồn lực đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng. Các tuyến quốc lộ 50, quốc lộ 62, tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đều đã được nâng cấp và phát huy hiệu quả kết nối Đông Tây Nam Bộ. Ngoài ra, ba công trình trọng điểm khác đang được triển khai trên địa bàn Long An như trục động lực TP.HCM – Tiền Giang – Long An, đường 830 trục Đức Hòa – Bến Lức, đường vành đai thành phố Long An, giúp thúc đẩy giao thương và tạo đà phát triển kinh tế.


 BĐS công nghiệp:


Do ảnh hưởng từ biến động kinh tế, các tập đoàn lớn trên thế giới đang bắt đầu chuyển dịch hoạt động sản xuất về Việt Nam do quỹ đất còn dồi dào và chi phí thấp, và Long An là một điển hình. Các khu công nghiệp xuất hiện đồng nghĩa với dân cư sẽ tập trung ngay càng đông, đất thổ cư cũng sẽ được săn đón hơn.


 Các dự án mới ngày càng nhiều


Hầu như các ông lớn BĐS đều đã đặt chân đến Long An. Các đơn vị như VinGroup, Nam Long, Becamex, T&T Group, Him Lam, Cát Tường, Trần Anh, Nam Long…đều có đề xuất với chính quyền Long An những dự án bất động sản lớn, trong đó có một số dự án đã và đang triển khai xây dựng. Thu hút được đông đảo nhà đầu tư và người có nhu cầu mua nhà ở.

 Kết hợp những thuận lợi về hạ tầng – kết nối – nguồn đầu tư dồi dào cộng thêm vị trí gần sông nước, tương lai của bds Long An sẽ là những ĐÔ THỊ XANH hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Điều này chính là điểm then chốt thu hút cư dân và nhà đầu tư đổ về Long An trong tương lai.

CÁC DỰ ÁN TRẦN ANH GROUP CHỦ ĐẦU TƯ: 

 

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN ANH GROUP

  • HOT LINE0917 999 506
  • EMailletrungkien150789@gmail.com