TRẦN ANH GROUP KÍ HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC VỚI MCC GROUP

Ngày 05/12/2019 tại TP Tân An Tỉnh Long An. Trần Anh Group (Long An) và MCC Group đã ký kết hợp tác song phương mang lại lợi ích phát triển các dự án BĐS khu dân cư, đô thị hai miền Nam và Bắc.

Thông Tin về Công Ty MCC Group

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐẦU TƯ MCC
  • Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà Sunrise Building II, đường Nguyễn Lam, khu đô thị Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội
  • Đại diện pháp luật: Ông Phan Thanh Dũng
  • Email: mccgroupvn@gmail.com
  • Hotline: 024.666.22960 – 024.320.12646
  • Mã số thuế: 0102377647

MCC Group sẽ trở thành đối tác độc quyền của Trần Anh Group tại Miền Bắc, cùng chia sẻ thông tin cho mục đích quảng bá và làm việc cùng nhau trên cơ sở thế mạnh kinh doanh của mỗi bên. Trần Anh Group sẽ tìm cách hỗ trợ MCC Group trong các hoạt động kinh doanh, phát triển dự án và tìm kiếm thị trường sau này tại Miền Tây Nam Bộ tương tự như vậy, MCC Group sẽ làm tương tự tại Miền Bắc.

Các bên cùng sẽ trao đổi chuyên môn, công nghệ và hỗ trợ nhau trong hoạt động về đầu tư BĐS, liên danh đấu thầu, đấu giá các dự án có sử dụng đất. Cùng trao đổi nhân sự và chia sẻ nguồn lực chung tại hai miền Nam Bắc.

Văn phòng MCC Group tại Hà Nội và văn phòng Trần Anh Group tại Long An sẽ được trao đổi sử dụng như là văn phòng trụ sở hai bên.

Hai bên cùng cam kết hợp tác sâu rộng dựa trên tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên trong lĩnh vực đầu tư vào các dự án BĐS resort nghỉ dưỡng, khu dân cư, đô thị, tìm kiếm thị trường, liên danh đấu thầu các dự án có sử dụng đất cụ thể sắp tới MCC Group giới thiệu quảng bá dự án La Villa Green City  (Tân An Long An), và Liên danh nghiên cứu dự án khu đô thị độc đáo tại Cần Thơ.

Sau buổi kí kết thì Ông Trần Anh Vinh CT- HDQT Trần Anh Group đã mời Ông Phan Thanh Dũng  CT- HDQT MCC GROUP đi tham qua các dự án Trần Anh Group đã triển khai xong và đưa vào vận hàng như : Bella Villa Đức Hòa và Long Phú Villa , Trần Anh Riverside ở Bến Lức