TP Tân An tiến lên đô thị loại II trở thành mỏ vàng của các nhà đầu tư BDS

TRẦN ANH GROUP – TP Tân An tiến lên đô thị loại II trở thành mỏ vàng của các nhà đầu tư BDS.Vào tháng 9/2019 vừa rồi TP Tân An đã vinh hạnh nhận tiêu chuẩn để đạt loại TP Loại II càng làm tăng thêm giá trị các mặt kinh tế cũng như bất động sản. Thị trường bất động sản Long An luôn là thị trường thu hút khá nhiều nhà đầu tư, với điều kiện trên thì Bất động Sản Long An lại càng có khã năng và cơ sỡ để phát triển mạnh mẽ trong tương lại.

Tân An trở thành đô thị vệ tinh cho TP HCM

Đầu tháng 9 vừa qua, TP Tân An đã được Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận là đô thị loại II trực thuộc tỉnh Long An. Việc trở thành đô thị loại II đã giúp TP Tân An thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn, các dự án BĐS được đầu tư bài bản theo hướng thân thiện với môi trường cũng đã được hình thành. Đây là kết quả, là nỗ lực vượt bật của toàn thể Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP Tân An nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung trong 10 năm xây dựng và phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội.

Để góp phần khẳng định vị trí và vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế – xã hội khu vực ĐBSCL nói riêng và cả nước nói chung, TP Tân An tiếp tục xây dựng và phát triển theo hướng văn minh, hiện đại, bền vững và thân thiện với môi trường. Đồng thời để hoàn thành mục tiêu, Tân An cần xây dựng quy hoạch phát triển đô thị, quy hoạch các ngành kinh tế quan trọng gắn với tái cấu trúc nền kinh tế để đưa TP Tân An trở thành đô thị loại I vào năm 2030.

Theo Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình:

tỉnh Long An cần tập trung huy động mọi nguồn lực, quan tâm đầu tư nhiều hơn nữa cho TP Tân An phát triển mạnh hơn. Tập trung đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng đồng bộ, đẩy mạnh phát triển kinh tế nhanh, bền vững, từng bước phát triển “đô thị xanh – thông minh” theo Chương trình phát triển đô thị TP Tân An, tạo điểm nhấn của một đô thị trẻ, năng động, khẳng định được vai trò là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa – xã hội, khoa học kỹ thuật của tỉnh.

Tại lễ công bố quyết định Tân An trở thành đô thị loại II, Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình cho rằng, tỉnh Long An cần khẩn trương rà soát, kịp thời cập nhật, bổ sung, sửa, đổi, điều chỉnh hoặc lập mới các quy hoạch, chú trọng các quy hoạch đô thị vành đai vệ tinh cho TP HCM.

Trong đó, có TP Tân An là trung tâm, quy hoạch phát triển TP Tân An theo tuyến Quốc lộ 1A kết nối với TP HCM thành tuyến đô thị động lực; Phát triển đồng bộ hệ thống đô thị của tỉnh để trở thành những hạt nhân, những động lực cho tăng trưởng kinh tế của mỗi địa phương, mỗi vùng trong tỉnh.

Ông Lê Công Đỉnh, Chủ tịch UBND TP Tân An cho biết: “Bước ngoặt phát triển này của Tân An giúp người dân có thêm điều kiện tiếp cận nhiều tiện ích, hưởng thụ thành quả từ những công trình hạ tầng đô thị, công trình phúc lợi và an sinh xã hội. Với kết quả hôm nay, tôi tin tưởng rằng nhân dân thành phố sẽ càng nhiệt tình, ủng hộ các chủ trương, kế hoạch phát triển của thành phố trong các giai đoạn tiến lên đô thị loại I”.

Để nắm bắt cơ hội, nhà đầu tư cần làm gì?

Đòn bẩy đô thị và sự tăng trưởng kinh tế giúp Tân An thu hút nhiều nhà đầu tư BĐS với hàng loạt dự án quy mô lớn. Đáng chú ý, Tập đoàn Vingroup đã đầu tư tổ hợp trung tâm thương mại Vincom Plaza và khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Long An; Tập đoàn ô tô Trường Hải đầu tư xây dựng trung tâm thương mại dịch vụ hơn 2ha; IDICO-LINCO đầu tư dự án khu đô thị 31ha.

Mới đây, Công ty Trần Anh Long An hợp tác với Tập đoàn Đồng Tâm Long An triển khai dự án Lavilla Green City, tọa lạc tại đường Hùng Vương, phường 6, TP Tân An. Dự án này đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì có vị trí đẹp, hạ tầng hiện đại và nhất là có vị trí phong thủy bậc nhất tại thành phố này khi hội đủ 3 yếu tố: Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ.

Dự án Lavilla Green City Tân An có tổng diện tích hơn 22ha, với khoảng 800 sản phẩm là các dãy nhà phố được xây dựng theo phong cách châu Âu. Bên cạnh đó, dự án này có mật độ xây dựng chỉ chiếm 40%; 60% diện tích là xây dựng hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng phục vụ cư dân.

Với diện tích dành cho công viên xanh và khu công cộng lên tới 60% trên tổng diện tích, có vẻ như tất cả dự án của Trần Anh Group đều đang đi đúng với kim chỉ nam mà họ đã vạch ra là hướng tới một cuộc sống xanh, không khí trong lành, nơi con người hòa mình vào thiên nhiên.


Ông Trần Đức Vinh, Tổng Giám đốc Trần Anh Group cho biết, dự án sẽ được triển khai hoàn thành giai đoạn I trong vòng 12 tháng. Lý giải về sự thần tốc đó, ông Vinh cho rằng, dự án trước đây đã được Đồng Tâm Group triển khai và hoàn thiện hạ tầng nội khu, công viên, hệ thống điện chiếu sáng… Với hạ tầng đã hoàn thiện 100%, Trần Anh Group chỉ việc bắt tay xây dựng các dòng sản phẩm và bàn giao cho khách hàng.

Theo nhận định của các chuyên gia BĐS, với tiện ích nêu trên việc nhà đầu tư đưa ra giá chỉ từ 3 đến 4 tỷ/căn là khá “mềm” so với mặt bằng chung tại địa bàn TP Tân An. Do đó, trong giai đoạn cuối năm 2019, dự án này hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, người dân đang có nhu cầu về nhà ở đón Tết.

nguồn : Hồng Ngọc báo phapluatplus.vn

XEM THÊM

Chắc chắn khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt – Muốn biết những ưu đãi đó là gì bạn hãy liên hệ ngay:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ: TRẦN ANH GROUP

  • HOT LINE0917 999 506
  • EMailletrungkien150789@gmail.com