Tiềm năng lớn, nguồn cung khan hiếm, nhà phố thương mại hút khách tại Bình Dương

Tiềm năng lớn, nguồn cung khan hiếm, nhà phố thương mại hút khách tại Bình Dương

Nhà phố thương mại Bình Dương là điểm đến của các nhà đầu tư bất động sản trong năm 2019 này. Đặt biệt nhà phố thương mại Bình Dương  được ví như “con cưng” của chủ đầu tư khi sở hữu vị trí đắc địa nhất trong tổng thể dự án với số lượng hạn chế. Công năng đa dạng, gia tăng giá trị bền vững, đây là kênh đầu tư bất động sản hấp dẫn.

Shophouse: tiềm năng gia tăng giá trị bền vững

Nhà phố thương mại (hay còn gọi là shophouse) là sản phẩm không mới nhưng vẫn luôn giữ được sức hút trên thị trường. Bởi, không chỉ đánh trúng vào tâm lý sở hữu tài sản lâu dài gắn liền với đất của người Việt, shophouse sở hữu công năng vừa ở vừa kinh doanh, mang lại giá trị bền vững cho người mua.

Trên thế giới, nhiều khu vực shophouse đã và đang phát triển vượt bậc và trở thành một điểm đến không thể bỏ lỡ.

Có thể kể đến tại Châu Á là Ginza, Tokyo, (Nhật Bản), Geylang (Singapore), Penang, Malacca (Malaysia). Còn tại châu Âu, các khu vực shophouse nổi tiếng như 5th Avenue, Rodeo Drive LA, Avenue Montaigine Paris…

Ở Việt Nam, Hà Nội 36 phố phường được coi là một trong những hình mẫu đầu tiên của nhà phố thương mại và trở thành hình tượng đặc sắc của Thủ đô Hà Nội.

Tại TPHCM, Chợ Lớn hay Đồng Khởi cũng nổi tiếng vừa là nơi sinh sống vừa làm mặt bằng kinh doanh, tạo nên khu vực giao thương sầm uất. Bên cạnh đó, ngày nay với sự xuất hiện của Phú Mỹ Hưng, Sala Thủ Thiêm hay Cityland Gò Vấp, Vạn Phúc Residence, Shophouse tạo nên sự sôi động trên thị trường BĐS.

Với tâm lý “buôn có bạn, bán có phường”, quy tụ theo từng dãy phố, shophouse Bình Dương hình thành nét văn hoá đặc trưng không chỉ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế mà còn phát triển du lịch. Do đó shophouse không chỉ có giá trị hữu hình mà còn mang giá trị văn hoá vô giá, bền vững với thời gian. Những khu shophouse càng lâu đời càng giá trị như Hà Nội 36 Phố Phường, Đồng Khởi HCM.

Thường chiếm tỷ lệ khá nhỏ so với tổng thể đô thị, shophouse có tiềm năng lớn và tính thanh khoản tốt được ví như là con cưng của chủ đầu tư nhưng nguồn cung rất hạn chế vì rất kén vị trí. Shophouse sẽ mang lại giá trị cao ở những khu vực có vị trí đẹp, dân cư đông đúc, kết nối giao thương dễ dàng.

Dân số đông, hạ tầng phát triển, trung tâm kết nối,tiềm năng đón đầu nhu cầu thật về shophouse

Shophouse Bàu Bàng  – giá trị tương lai của khu vực đang mong chờ

Là trung tâm kết nối giao thương Đồng Nai, Bình Dương và HCM, Bàu Bàng có một vị trí hết sức đắc địa, đặc biệt so với phần còn lại của Bình Dương, liền kề Huyện Chơn Thành Tỉnh Bình Phước,cách Sài Gòn 60 km duy chuyển khoảng 2h đi xe hơi.

Nhà Phố Thương Mai Phúc An Garden

  • Diện tích : 5*20 ( 1 trệt,2 lầu)
  • Hoàn thiện căn bản
  • Giá : 1,8 tỷ – 2,3 tỷ /căn
  • Thanh toán 35%  – còn lại góp 10 tháng không lãi
  • Hỗ trợ cho vay 50% trong 5 năm ,lãi cố định 9%/năm

Các dự án shophouse ở Dĩ An chỉ mới trong giai đoạn triển khai rải rác và chưa đi vào hoạt động nên biên độ tăng giá và tỷ lệ hấp thụ tốt. Minh chứng như Shophouse Lộc Phát Residence được mở bán quý 1/2019 với giá từ 9,8 tỷ/căn 120m2 giao thô, nhưng nay đã tăng lên đến khoảng 11 tỷ/căn mà “chỉ có người mua, không có kẻ bán” tương tự shophouse Him Lam Phú Đông cũng vậy, công suất cho thuê luôn đạt 100%.

Đặc biệt những Shophouse liền kề Vincom Dĩ An lên đến 12 – 13 tỷ/căn. Hoặc shophouse Icon Central tại trung tâm Dĩ An mới được giới thiệu ra thị trường thu hút rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Đón đầu nhu cầu thật, thị trường shophouse Dĩ An đang trên đà phát triển tốt, không chỉ mang tới cơ hội kinh doanh vượt trội, gia tăng giá trị một cách bền vững nhờ tiềm năng và sự khan hiếm.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÁC DỰ ÁN TRẦN ANH GROUP PHÁT TRIỂN VÀ CDT 

Chắc chắn khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn và đặc biệt – Muốn biết những ưu đãi đó là gì bạn hãy liên hệ ngay:

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ: TRẦN ANH GROUP

  • HOT LINE0917 999 506
  • EMailletrungkien150789@gmail.com