CÓ GÌ TRONG CÁC DỰ ÁN KHỦNG Ở BÀU BÀNG – BÌNH DƯƠNG

Bất động sản Bàu Bàng trong năm 2019 này thu hút rất nhiều các công ty lớn về phát triển dự án như Trần Anh Group, Kim Oanh Group, Đất Xanh Group…Bên cạnh nguồn cung khá uy tính về các thương hiệu bất động sản lớn và các sản phẩm Bình Dương pháp lý rất chuẩn hoặc có sỗ hồng riêng từng nền.

Hiện tại khu vực Bàu Bàng – Bình Dương có 3 dự án được đánh giá với quy mô lớn và rất đáng để đầu tư như Phúc An Garden được phát triển bởi Trần Anh Group vào tháng 5.2019 này,tiếp theo là dự án Golden Futer City do Kim Oanh Group phát triển kinh doanh vào tháng 9.2019,và cuối cùng là dự án Nam An New City vừa được đưa ra thị trường 1 tháng gần đây

Phúc An Garden

Phúc An Garden tọa lạc ngay MT đường TN3 Xã Trừ Văn Thố,Bàu Bàng,Bình Dương với quy mô hiện tại là 29h đã hoàn thành xong cơ sỡ hạ tầng với 4 công viên lớn nhất và đẹp nhất khu vực Bàu Bàng.Với mật đô xây dựng chỉ chiếm 49% gồm đường và các công viên như: Công Viên Disney ,Công Viên Hồ Điều Hòa,Công Viên Cây Xanh và Công Viên Ánh Sáng là điểm nhấn của dự án Phúc An Garden. Dự kiến dự án sẽ mở rộng thêm 27ha nữa về hướng khu dân cư Chợ Mới Xã Trừ Văn Thố và sẽ triển khai kinh doanh vào Quý 2/2020 này.

Hiện tại Khu Đô Thị Phúc An Garden đang mở bán ở giai đoạn cuối còn khoảng 50 sản phẩm đất nền với mức giá 700tr/nền đã có sỗ hồng riêng và 200 căn nhà phố Shophouse với mức giá 1,5 tỷ – 1,9 tỷ / căn 1 trệt 2 lầu

Golden Futer City

Kim Oanh là đơn vị phát triển dự án ở Bình Dương rất nổi tiếng,vào tháng 9/2019 vừa thì Kim Oanh đã đưa ra 1 dự án tên thương mại là Golden Futer City với quy mô khoảng 8ha với gần 500 nền nhà phố với diện tích từ 65m2 – 70m2 -75m2 , với cơ sỡ hạ tầng đang được chủ đầu tư hoàn thiện. Dự án nằm trên Xã Lai Hưng, Bàu Bàng ,Bình Dương cách QL 13 khoảng 1km.Hiện tại dự án đã được triển khai kinh doanh giai đoạn 1 với mức giá 650tr/nền.Về pháp lý dự án hiện tại chỉ có 1/500 .Về tiện ích trong dự án thì chủ đầu tư chưa chú trọng xây dựng nhiều, đường vào dự án vẫn còn chưa trải nhựa.

Nam An New City

Dự án Nam An New City Bàu Bàng tổng quy mô 18hecta cung ứng ra thị trường hơn 1045 nền đất diện tích đa dạng từ 64m2 – 80m2 – 100m2. Tọa lạc ngay Mt đường TX ,Thị Trấn Lai Uyên, Bàu Bàng ,Bình Dương hiện tại dự án đang được làm hạ tầng và triển khai kinh doanh


Dự án Nam An Bàu Bàng tọa lạc trên đường DX ngay Quốc Lộ 13 thuộc Thị Trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương đây là tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông từ TP. Hồ Chí Minh đi các tỉnh lân cận cũng là tuyến đường chính vận chuyển hàng hóa từ các cụm khu công nghiệp BECAMEX đến các cảng để xuất khẩu đi các nước khác.

Dự án đất nền Nam An New City được chủ đầu tư thiết kế đầu đủ tiện ích nội khu dự án mang đến cho cư dân cuộc sống tại đây cuộc sống chất lượng thoải mái sinh hoạt sau :

  • Trung tâm thương mại
  • Công viên cây xanh
  • Khu tập thể dục thể thao
  • Khu sinh hoạt cộng đồng
  • Ban quản lý dự án
  • Trường mầm non
XEM THÊM : CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN BÌNH DƯƠNG 

PHÒNG KINH DOANH AKALAND.VN

  • HOT LINE0917 999 506
  • EMailletrungkien150789@gmail.com