BÍ ẨN Ý NGHĨA CHIM HỒNG HẠC TẠI DỰ ÁN TRẦN ANH GROUP

Chim hồng hạc hay chim hạc được coi là cha của tất cả các loại chim có cánh trên trái đất này. Do đó, biểu tượng hồng hạc cũng là biểu tượng cao quý. Hình ảnh chim hạc xuất hiện rất nhiều trong nghệ thuật và cuộc sống. Đây là loại chim mang ý nghĩa to lớn về một cuộc sống an lành, hạnh phúc.

Chim hạc có tuổi thọ rất dài và bộ lông màu đen hoặc màu trắng tùy theo từng giống hạc. Nó còn là biểu trưng của sự trường thọ. Chim hạc xuất hiện nhiều nhất trong điêu khắc và hội họa.

 

Ý nghĩa hình ảnh phong thủy của chim hồng hạc

Cũng như chim công, hồng hạc cũng có những giá trị phong thủy to lớn. Đây cũng là loại chim biểu tượng cho sự quyền quý, trường thọ. Từ xa xưa, người ta coi hồng hạc là loài chim tiên bởi tuổi thọ của nó rất dài. Và từ xưa đến nay, người ta đã dùng hình ảnh chim hồng hạc để chúc phúc cho nhau có cuộc sống trường thọ, hạnh phúc.

Ý nghĩa hồng hạc trong phong thủy được thể hiện rất rõ nét. Quan niệm phong thủy cho rằng, chim hạc đại diện cho ngũ hành hoả, nơi tập trung khí dương, tạo nên sự bền bỉ và sức sống dẻo dai. Hình ảnh chim hạc sải cánh trên bầu trời còn thể hiện cho hoài bão và khát vọng, quyết tâm chinh phục các mục tiêu trong cuộc sống.

Hình ảnh hồng hạc có mặt trong hầu hết những bức tranh phù điêu và điêu khắc. Chúng thể hiện sự trường tồn, một cuộc sống thịnh vượng. nên đặt treo tranh hạc tại các vị trí hướng Tây, Đông Nam. Treo tranh tại những nơi trang trọng như phòng khách, kệ trưng bày …

 Lời Kết

Trong thiết kế nội thất nhà hiện đại, hình ảnh chim công hồng hạc được thể hiện tinh tế và rõ nét. Đặc biệt là trong phong cách nội thất ánh kim, phong cách Nordic-Scandinavian Bắc Âu. Việc bài trí các món đồ mang hình ảnh chim công hồng hạc phong thủy sẽ tạo nên điểm nhấn cho căn nhà. Không những thế, nó còn giúp chiêu tài, hút lộc, điều chỉnh âm dương đem đến cho gia chủ một cuộc sống an nhiên và tràn đầy hạnh phúc.

Tại Sao Hồng Hạc lại là sự lựa chọn  để đặt ở các hồ cảnh quang tại dự án Phúc An City Và Phúc An Garden ???

 

  • Đó cũng như 1 sự tri ân từ Trần Anh Group muốn mang biểu tượng phong thủy ,mang đến cho cư dân ấm no, hạnh phúc,sung túc ngay tại dự án khách hàng đang sinh sống đó là Phúc An City và Phúc An Garden
  • Những tượng chú Chim Hồng Hạc được đặt ngay hồ nước cảnh quan ngay trong dự án Phúc An City và Hồ Điều Hòa tại dự án Phúc An Garden mang đến sinh khi cho dự án

 

HÌNH ẢNH CHIM HỒNG HẠC TẠI CÔNG VIÊN HỒ ĐIỀU HÒA DỰ ÁN PHÚC AN GARDEN
HÌNH ẢNH CHIM HỒNG HẠC TẠI DỰ ÁN PHÚC AN CITY

 

CÁC DỰ ÁN TRẦN ANH GROUP CHỦ ĐẦU TƯ: 

 

PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ TRẦN ANH GROUP

  • HOT LINE0917 999 506
  • EMailletrungkien150789@gmail.com